5 cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh hay nhất dành cho sĩ tử

Ngoài việc học trực tuyến phổ biến hiện này, sử hữu những cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia bên cạnh cũng vô cùng cần thiết. Nó giúp chúng ta thêm tự tin và có thể  “tìm lại kiến thức” 1 cách dễ dàng.

Hôm nay, Hùng sẽ giới thiệu tới các bạn 5 cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh hay nhất, tốt nhất dành cho sĩ tử. Đây đều là những cuốn sách được nhiều học sinh, giáo viên đánh giá cao.Cá nhân Hùng cũng đã từng tham khảo những cuốn sách này và có cảm nhận rất tuyệt vời.

Nhưng trước tiên, Hùng sẽ giải thích lý do vì sao chúng ta cần có những cuốn sách bên cạnh. Mặc dù thời đại Internet phát riển, các bạn có thể tìm kiếm bất kỳ 1 tài liệu nào qua Google

Thứ nhất: Các cuốn sách xuất bản đều chất lượng và được đầu tư nhiều thời gian hơn so với các tài liệu trên mạng. Các đáp án, đa phần rất chính xác vì ít nhiều đã được thông qua kiểm định. Những giáo viên xuất bản sách đa phần đều có 1 mức ảnh hướng lớn trong cộng đồng, đáng để tin cậy.

Thứ 2: Có một cuốn sách để dở ra lúc cần vẫn tiện lợi lơn là chỉ lướt qua Internet rồi lại quên.

Thứ 3: Sách giúp ta hệ thống kiến thức 1 cách hợp lý theo từng bố cục. Có thể làm bài tập, luyện đề trực tiếp trên sách thay vì phải chép ra giấy hay mang đi in giống như các tài liệu trên mạng.

Thứ 4: Có thể truyền lại cho thế hệ em út về sau. Thể hiện anh chị trước đây là người rất chăm chỉ :v

Sau đây là danh sách 5 cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh hay Hùng muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy bớt chút thời gian ham khảo và mua 1 vài cuốn nếu có thể.

5 cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh hay nhất dành cho sĩ tử

5 cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh hay nhất dành cho sĩ tử

 1. Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

Tác giả: Cô Mai Phương ( Vũ Thị Mai Phương )

Tuy là cuốn sách mang tên rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh nhưng phải nói là bạn nào đang chuẩn bị thi tiếng anh, thậm chí không phải là trắc nghiệm thì nên mua ngay 1 cuốn!  Bởi phần đầu sách hệ thống lại toàn bộ kiến thức từ cơ bản nhất, có cả cách sử dụng, ví dụ cụ thể, hàm công thức, các lưu ý nhỏ của tác giả. Các bạn sắp thi THPT thì càng nên mua, vì sẽ có rất nhiều đề thi trắc nghiệm giúp mình luyện tập thành thạo, đặc biệt đáp án giải thích rõ ràng chứ không đơn thuần chỉ là A, B hay C…

Sách viết phần ngữ pháp dễ hiểu, đáp án giải thích rõ ràng, bố cục bắt mắt không gây nhàm chán. Đó là những nhận định tổng quan về cuốn sách này.

NGỮ PHÁP

Toàn bộ phần ngữ pháp tiếng Anh THPT đều được hệ thống đầy đủ trong cuốn sách này đi kèm những lưu ý kỹ lưỡng về công thức, cách dùng, ví dụ cụ thể như một bài giảng thực sự. Bước này giúp rút ngắn thời gian cho các em khi cần ôn tập lại kiến thức trước kỳ thi, hỗ trợ triệt để cho việc ghi nhớ.

TỪ VỰNG

Cuốn sách cung cấp lượng lớn từ vựng bằng việc dịch nghĩa các câu ra tiếng Việt, vừa có thể tăng cường vốn từ mới mà không mất công sức tra cứu, điều rất ít sách luyện thi làm được.

LUYỆN TẬP

Phần luyện tập chắc chắn sẽ khiến các em hài lòng với 1000 câu trắc nghiệm bám sát cấu trúc đề thi THPT môn tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Chưa dừng lại ở đó, mỗi câu hỏi đều có lời giải và hướng dẫn chi tiết, là nơi cô Mai Phương bật mí tất cả cách thức chuẩn để chinh phục bài thi trắc nghiệm.

2.  Rèn Kỹ Năng Luyện Giải Đề Thi THPT Môn Tiếng Anh – 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm

Tác giả: Cô Mai Phương ( Vũ Thị Mai Phương )

Đây có lẽ là cuốn sách khá mới của cô Mai Phương nhằm phục vụ học sinh tham dự kỳ thi THP Quốc Gia theo cấu trúc môn tiếng Anh 50 câu trắc nghiệm mà BGD đã công bố năm 2017. Chính là cuốn sách bắt kịp thời gian.

Cuốn sách bao gồm 20 đề thi chuẩn kiến thức và kĩ năng đối với học sinh bậc THPT được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến và trung tâm của cô Mai Phương.

Đặc biệt, sau mỗi đề đều được cung cấp đáp án và lời giải, từ mới hết sức chi tiết giúp các bạn học sinh dễ dàng kiểm tra đáp án, tìm ra lỗi sai và khắc phục, bổ sung kiến thức.

Trong mỗi đề thi, các bài đọc hiểu, đục lỗ cũng sẽ được dịch và giải thích cụ thể đến từng câu, từng ý giúp cho người đọc hiểu cặn kẽ và ghi nhớ lâu hơn.

Với nội dung phong phú, kiến thức hữu ích, chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách vô cùng hữu ích phục vụ cho việc ôn thi THPT môn tiếng Anh của các bạn học sinh.

3. Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2017 Môn Tiếng Anh

Tác giả Nguyễn Thị Lệ Mỹ – Dương Hương

Cuốn sách luyện đề THPT Quốc Gia 2017 môn tiếng Anh này của Megabook có gì đặc biệt? 

 • 100% CHUẨN CẤU TRÚC đề thi 2017 theo những thay đổi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8 – 9
 • Đề được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật
 • Luyện tập theo đúng cấu trúc đề thi mới môn tiếng  Anh: 50 câu trong 60 phút
 • Đề đọc hiểu cập nhật theo đúng xu hướng ra đề 2017
 • Lời giải sâu cực kì chi tiết kèm hệ thống ngữ pháp – từ vựng đầy đủ và trọng tâm.Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.
 • Ghi nhớ kiến thức và rèn kĩ năng làm đề nhanh – chính xác.
 • Làm quen với áp lực thời gian của từng đề thi – thi thử như thi thật – rèn học sinh kĩ năng làm bài dưới áp lực thời gian
Luyện Đề THPT Quốc Gia 2017 Môn Tiếng Anh - Megabook

Luyện Đề THPT Quốc Gia 2017 Môn Tiếng Anh – Megabook

Cuốn sách này được trình bày và giảng giải rất chi tiết giúp hệ thống kiến thức một cách vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.Các kiến thức trải đều và khá đầy đủ, giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian nhưng việc ôn luyện vẫn rất hiệu quả. Hơn nữa đây còn là cuốn luyện đề nên sau mỗi phần kiến thức lại có nhiều dạng bài tập.Phần đáp án đưa ra những lý do vì sao chọn phương án này mà không chọn phương án kia. Nhiều đề để tham khảo rất bám sát cấu trúc của đề thi THPT quốc gia 2017 mới của Bộ GD&ĐT. Về phần nội dung thì rất hay còn hình thức bìa sách thì rất đẹp, màu sắc bắt mắt. Nhìn chung thì bộ sách này đã có thể củng cố lại và cung cấp cho các bạn một lượng kiến thức rất bổ ích về từ vựng, một số ngữ pháp, thành ngữ và kỹ năng ôn luyện, giải đề trong sách.

4. Thần Tốc Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2016 – 2017

Tác giả: Bùi Văn Vinh

Đối với một học sinh chuẩn bị lên 12 và sắp bắt đầu với chương trình ôn luyện thi phổ thông quốc gia thì đây là một quyển sách vô cùng có ích.Sách được in màu rất bắt mất, trình bày rất đẹp, phân chia kiến thức rõ ràng, chuyên nghiệp thu hút người đọc, các kiến thức quan trọng đều được làm nổi bật giúp người đọc hứng thú và dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Phần mở đầu cuốn sách là một loạt các phương pháp học tiếng anh, những bí kíp cực kỳ bổ ích giúp làm tốt bài thi Tiếng Anh được trình bày chi tiết, dễ hiểu và các link web để download ebook rất hay và hữu ích.

Phần 2 gồm 20 Đề thi thử THPT Quốc Gia cực sát với đề thi, chương trình mới nhất của Bộ Giáo Dục kèm lời giải được trình bày rõ ràng, vô cùng hữu ích cho cả học sinh cơ bản ôn thi THPT Quốc Gia hoặc học sinh chuyên chuyên đều có thể tham khảo vì nó không kém gì khi bạn được học trực tiếp với thầy cô để giải đề.

Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: Mức độ biết hoặc nhớ (câu dễ); mức độ thông hiểu (câu trung bình); mức độ vận dụng thấp (câu khó) và mức độ vận dụng cao (câu rất khó). .Điều đó đòi hỏi các bạn phải biết đầu tư thời gian để ôn luyện phù hợp, khi học các bạn phải hiểu bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức, có như vậy các bạn mới không nhầm lẫn khi làm bài.

Ngoài ra, việc bìa sách được in những tấm gương đạt thủ khoa chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy rất ngưỡng mộ và mong muốn được như họ, tạo sự hứng thú, động lực để cố gắng nhiều hơn.

Việc sử hữu quyển sách này chắc chắn sẽ đem lại cảm hứng cho các bạn với những lời phân tích, những kỹ năng, những thủ thuật được đúc kết trong quá trình giảng dạy và luyện thi. Từ đó, giúp các bạn tự tìm được lời giải và nâng cao khả năng tư duy, hướng xử lý bài thi tuyển sinh đại học, đặc biệt là những câu khó để lấy điểm 8, điểm 9, điểm 10.

 

Tại sao bạn lại nên mua sách tại Tiki?

 • Bạn sẽ có được giá rẻ hơn so với sách tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • Số lượng sách đa dạng, phòng phú
 • Không cần tốn thời gian di duyển mua sách. Bạn được giao hàng tận nơi
 • Tiki có chính sách giao hàng miễn phí cho các khách hàng có đơn giá trên 150.000VNĐ  ( Khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội) hay trên 250.000VNĐ (ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc)

Hi vọng với những cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh được giới thiệu ở trên sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn trong việc luyện thi tiếng Anh .Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, cuốn sách nào khác bạn đã từng mua thấy hay cũng có thể để lại 1 bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé!

5 cuốn sách ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh hay nhất dành cho sĩ tử
5 (100%) 4 votes

Thông tin tác giả

  Viết cảm nhận của bạn

  {c22} {c19} x-) b-( ^.^ [-( @-) =p~ =)) ;-( ;(( ;( :p :o :d :>) :-t :-ss :-s :-d :-b :-? :-) :-# :)) 8-) (p) (o) (m) (k) (h) (f) (b) $-)