Bước đầu tiếp xúc kiếm tiền qua mạng (MMO), tôi đã thành công!

Bước đầu tiếp xúc với kiếm tiền trên mạng ( MMO ), tôi đã thành công!

Tôi làm quen, tiếp xúc với việc thiết kế website đến nay đã được 5 năm, từ khi tôi còn học lớp 9.Ban đầu tôi lập web chỉ vì sở thích và đam mê của bản thân và đã sử dụng qua khá nhiều mã nguồn như vbb, xenforo, nukeviet, joomla, wordpress .Tôi tự học, tự tìm tòi kiến thức qua mạng,tôi bỏ tiền túi ra để nuôi lấy cái sử thích này của mình và chưa bao giờ có suy nghĩ kiếm tiền từ đó. Suốt mấy năm đó tôi đã mất khá nhiều tiền cá nhân để nuôi đó. ;(

Cho tới 1 năm rước, tôi mắt đầu phát triển website chia sẻ đề thi thử thpt quốc gia. Khi mà website này của tôi có tốc độ phát triển nhanh hơn những gì tôi tưởng tượng.Khi mà những người bạn cùng thời với tôi chúng nó đều thu về cả trăm $, ngàn $ mỗi tháng từ những website của chúng nó.Còn tôi, tôi chưa thu được đồng nào. Nghĩ thấy hơi vô lý, vì vậy tôi cũng bắt đầu tìm hiểm về kiếm tiền qua mạng (make money online ) – Gọi tắt là MMO, chính xác là tôi đã bắt đầu với Google adsense. ( Dân mạng MMO chúng tôi gọi là GA, thêm dấu đọc là GÀ ) và triển khai ngay trên các trang web của tôi.

Tôi thuộc dân IT nên những gì có từ Internet tôi tiếp thu khá nhanh.Bước đầu tôi thấy mình khá thành công khi Google Adsense mang về cho tôi gần 100$ mỗi tháng. $-) 

 

Kiếm tiền qua mạng với Google Adsense

Kiếm tiền qua mạng với Google Adsense

Tôi chả cần làm gì, mỗi tháng vẫn dao động với số tiền từng đó.Và chính Google trả tiền cho tôi.100$ ư? Nó có thể là con số ít với nhiều người, với những người có kinh nghiệm lâu năm trong MMO.Nhưng đối với 1 chàng sinh viên mới tiếp xúc MMO như tôi. Đó là 1 con số đủ cho tôi thấy sự thành công bước đầu của mình, cho tôi thêm động lực để phấn đấu khi mà số tiền đó được tăng lên tỉ lệ thuận với  lượng người truy câp và click quảng cáo trên website tôi. Miễn sao website của tôi còn hoạt động, có người quan tâm tới website của tôi, tài khoản Google adsense của tôi còn tồn tại thì TÔI CÓ TIỀN!

Kiếm tiền Online qua mạng ? Dễ hay khó?

Việc kiếm tiền với google adsense khá là đơn giản nếu bạn có sở hữu 1 website, Blog hay Youtube có lượng người quan tâm cao. Đối với những người chưa hiểu vì hình thức kiếm tiền thông qua Adsense hay mới tiếp xúc ở mảng kiếm tiền qua mạng. Tôi có thể giải thích sơ qua với các bạn rằng  : Google Adsense là mạng dịch vụ quảng cáo trung gian giữa nhà quảng  cáo  và các webmaster ( chủ website ) do chính Google phát triển và cung cấp rộng rãi trên toàn thế giới. AdSense là một cách đơn giản, miễn phí để các chủ website của các trang web thuộc mọi quy mô lớn và nhỏ kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên các trang web của họ, số tiền chủ yếu được tính theo số Click và giá của mỗi Click cũng không giống nhau, nó tùy thuộc vào mức giá mà nhà quảng cáo đưa ra cũng như từng quốc gia.Để cho các bạn dễ dàng hình dung về số tiền các bạn có thể có được từ Adsense, tôi đưa ra ví dụ như sau: Các bạn đi làm thêm gia sư, nhân viên nhà hàng, hay thậm chí là lương của 1 giáo viên vừa đi làm chỉ tầm 2tr/ 1 tháng đổ lại.Các bạn phải làm kiệt sức, tốn nhiều chất xám, sức lực. Trong khi với kiếm tiền qua mạng, nếu các bạn có 1 website chất lượng với lượng truy cập tầm 5 ngàn/1 ngày. Chỉ từ Google adsense, các bạn đã có thể kiếm được bằng con số đó.( Đó là tôi chưa kể các bạn có thể gia tăng con số đó bằng việc khai thác nhiều mảng khác tùy vào website của bạn).

Và khi số tiền các bạn tích lũi đáp ứng  tiêu chuẩn của google adsense ( Tức là 100$ trở lên) thì bạn có thể rút tiền về xài qua ngân hàng. Việc rút tiền khá đơn giản mà trên mạng đã có hướng dẫn khá nhiều.

Internet ra đời, phát triển mạnh đã mang đến cho chúng ta rất nhiều giá trị cả về tinh thần lẫn vật chất ( Của cải ), tôi thừa nhận điều đó là hoàn toàn chính xác chứ không phải là giá trị ảo vì tôi đã may mắn quen biết và tiếp xúc với nhiều người giàu lên nhanh chóng nhờ Internet ( Kiếm tiền qua mang ) khi còn khá trẻ. Họ đều là những người tiên phong trong làng MMO nhờ có những hướng đi quyết đoán. Đó là những cách kiếm tiền sạch chứ không phải phạm pháp. Và chính tôi cũng là người đang đi trên con đường đó

Khi đã có một khởi đầu may mắn, 1 bàn đạp, 1 đòn bẫy. Tôi bắt đầu có những ấp ủ, dự định tiến xa hơn.Và sắp tới đây, tôi sẽ tiến sâu vào MMO chứ không chỉ dưf lại ở Google Adsense. Từ Youtube cho tới tiếp thị liên kết và những dịch vụ từ các website của tôi.Khi đã “tạo ra” tiền, tôi có thể dùng số tiền đó để đầu tư vào những ý tưởng lớn hơn.Mục tiêu của tôi là có thể đạt được 500$ mỗi tháng trong năm 2016 này.

 

Quan niệm của tôi khá đơn giản: Mình nuôi web => web nuôi web => Web nuôi web + nuôi lại mình.

Khi mà bạn nuối web bằng chính sở thích, đam mê của bản thân, sé có ngày nó đủ sức nuôi nó mà không cần tới bạn. Và đến 1 lúc nào đó, nó sẽ nuôi được nó và đủ khả năng nuôi ngược lại bạn.

Quan niệm đó đã đúng với tôi.Và tôi tin rằng, bạn cũng sẽ làm được giống tôi nếu bạn có đủ niềm đam mê, lòng quyết tâm!

 

    1. Bình 30/07/2017

    Add Your Comment

    {c22} {c19} x-) b-( ^.^ [-( @-) =p~ =)) ;-( ;(( ;( :p :o :d :>) :-t :-ss :-s :-d :-b :-? :-) :-# :)) 8-) (p) (o) (m) (k) (h) (f) (b) $-)