Tâm sự: Tại sao tôi và bạn chưa có người yêu ( Gấu ) ?

Người yêu hay người ta gọi là Gấu gì đó. Bằng tuổi tôi, bạn bè tôi đa số chúng nó đều đã có gấu, nhiều khi tôi cảm thấy buồn tủi thân khi suốt ngày ở miết trong nhà.Còn ngoài đó, chúng nó từng đôi, từng cặp tung tăng, chạy nhảy bên nhau.Rồi đến những cái ngày chỉ dành riêng cho tụi nó, sự đau khổ trong tôi mỗi lúc lớn dần lên =)))

Nghĩ cùng thật tủi thân cho 1 thằng con trai gần 20 tuổi. Vậy nên sẵn dịp cuối năm rồi tôi viết Blog này xem như an ủi bản thân  ;((

Nói chung, tôi viết Blog này chắc chắn cũng động chạm tới nhiều người đây. Vậy nên các bạn thử kiểm tra xem những lý do sau đây tôi đưa ra có đúng không, có gì bổ sung thêm nhá.

Tâm sự: Tại sao tôi và bạn chưa có người yêu?

Tâm sự: Tại sao tôi và bạn chưa có người yêu?

Hỡi chàng trai!

Các bạn ngại khi tiếp xúc với con gái, suốt ngày bạn ở nhà thì bạn chẳng có nổi 1 mối tình là đúng thôi trừ khi là tình yêu sét đánh.Bạn là con trai thì bạn nên chuẩn bị đồ nghề mà triển khai chứ. Con gái bây giờ hiếm kiểu tìm bạn trai lắm trừ khi bạn quá nổi bật mà thôi.Vậy nên muốn có gấu thì mở cửa trái tim, đi ra ngoài, lượn lờ mấy trường nhiều con gái.Có bạn bè là nữ từ thời học sinh, sinh viên lâu không liên lạc thì mau mau xin số điên thoại, mời Cà phê cà pháo để tiếp cận rồi nhờ nó làm mai, làm mối cho nhé.Bởi chắc chắn “nó” có quen rất nhiều bạn nữ khác.Bảo đảm dùng cách này bạn sẽ sớm tìm được 1 cô người yêu ưng ý, phù hợp mà thôi.

Còn nếu khi bạn đã thích người ta từ lâu lắm rồi thì đừng tỏ ra nhát gan làm gì nhé,đến cái nắm tay cũng không dám cầm, đi bên cạnh thì cứ run lập cập, không dám ngỏ lời thì bao giờ cho tán đổ người ấy cơ chứ. (Mà kể ra 1 chàng trai thế này cũng dễ thương thật ) {c22} 

Bạn phải nắm bắt cơ hội trong từng khoảnh khắc, lợi dụng lúc nàng không để ý “chụp” lấy tay nàng. Như thế sẽ giúp cho khoảng cách giữa hai người gần thêm nhiều lắm đấy. Không tin? Bạn cứ thử nắm tay, phớt nhẹ lên má nàng xem hiệu quả ra sao. Với lại, bạn phải hiểu rằng, bạn không nhanh tay thì sẽ có người khác nhanh tay hơn bạn, hix. ;-(

Này con gái!

Yêu ai thì các bạn làm hiệu chứ bọn con trai chúng mình thường ngu ngơ lắm.Các bạn cũng đừng quá kén chọn, yêu cầu người ta quá cao. Một chàng trai yêu thương bạn thật lòng thì nên biết trân trọng và giữ bên mình. Đừng để vụt mất phải hối tiếc nhé. Các bạn có thể nhận biết 1 chàng trai nào đó thích bạn chính là người ấy hay làm cho bạn cười, hay nhắn tin quan tâm tới bạn, làm trò để bạn chú ý, cho bạn mượn áo khoác. Đặc biệt, một chàng trai nào đó động đến tóc bạn 1 cách yêu thương thì chắc chắn là đang yêu bạn 100% 

Lý do thứ 2: Do tính cách

Theo mình được biết thì con gái khá ghét kiểu con trai hay vô tâm, khinh người, không có chính kiến , ngại phấn đấu, thích bình phẩm người khác, quá cứng đầu , nói bậy , .Còn con trai thì các ghét kiểu con gái : Cảnh chọe,  cố tỏ ra nữ tính-  dịu dàng, bá tám,Vô tâm.

Vậy nên nếu bạn nằm trong số những mẫu người trên thì bạn ế là đúng rồi đó. Hãy nhanh thay đổi bản thân trước khi bắt người khác phải yêu mình bạn nhé! Nếu không thì bạn cũng chỉ làm khổ người mình yêu mà thôi.

Bật mí thêm với bạn: Mẫu người con trai mà đa số đứa con gái nào cũng thích chính là một chàng trai luôn biết lắng nghe, tự tin và có óc hài hước.Biết nấu ăn, chia sẻ công việc thì lại càng tuyệt vời hơn.

Lý do thứ 3 : Do ngoại hình

Ai bảo rằng tình yêu thì đâu có quan trọng ngoại hình, tuổi tác. Đời, câu đó trong phim thôi các bạn. Số ít mà thôi. Những tình yêu đó thì chẳng ai bàn tới làm gì, được hết vậy thì nó như câu chuyện cổ tích rồi.

Người ta hay có câu ” Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai “. Nhưng câu đó giờ xưa rồi các bạn à, con gái bây giờ nó yêu bằng mắt con hơn cả con trai ấy chứ. Bạn chưa có người yêu thì cũng nghĩ đến lý do vì bạn xấu trai đi là vừa. Còn tôi, tôi nghĩ là mình đẹp trai nên có lẽ tôi rơi vào 2 trường hợp đầu tiên thôi   :-d

Còn trước giờ thì trong mắt nhiều đứa con trai, có khi cả tôi thì 1 đứa con gái dễ nhìn, dễ thương vẫn để lại trong lòng đứa con trai nhiều ấn tượng và sự yêu mến hơn. Đó là điều tất nhiên mà thằng con trai nào cũng phải từa nhận.Đứa nào bảo không thì chính là câu nói không thật lòng.

 

Nói thật, tôi hiểu rõ lý do vì sao đến bây giờ tôi vẫn chưa có gấu. Mà thực chất là tôi chưa có muốn có nên tôi chưa nghĩ tới chuyện chủ động đi kiếm gấu hay tán ai bao giờ. Vì có gấu nó kéo theo nhiều “rắc rối” lắm.Bạn bè, anh em xung quanh tôi làm tôi hiểu ra điều đó.Dù vậy những nhiều khi vẫn thấy tủi thân lắm trong những ngày đặc biệt của các đôi bạn trẻ yêu nhau.

Nhưng nói chung, còn mấy năm Đại Học tôi cũng phải kiếm gấu thôi, để lâu quá gấu tuyệt chủng mất. Rồi ra trường đi làm thì lại càng khó hơn với quá nhiều thứ để lo lắng, suy nghĩ.Quan điểm của tôi có gấu vẫn là mục tiêu phấn đấu khi còn là sinh viên : Sinh viên năm nhất, năm 2 nên học gì, làm gì? .Cho nên, chắc chắn trong năm tới , tôi sẽ chỉnh sửa lại bài viết này.Bạn hãy đợi đấy   =))

  • Add Your Comment

    {c22} {c19} x-) b-( ^.^ [-( @-) =p~ =)) ;-( ;(( ;( :p :o :d :>) :-t :-ss :-s :-d :-b :-? :-) :-# :)) 8-) (p) (o) (m) (k) (h) (f) (b) $-)